ลูกไม่ยอมนอน

มีแม่ๆคนไหนประสบปัญหาลูกไม่ยอมนอนไหมคะ น้องเพิ่งได้1เดือน2วันเอง น้องจะนอนแค่ช่วงดึกๆตอนกลางคืน ตื่นมาก็ตอนเช้าประมาณตี5 หลังจากนั้นก็จะหลับยากเลยค่ะ กลางวันจะหลับๆตื่นๆ เป็นแบบนี้มา2-3วันแล้ว อิแม่เหนื่อยมากเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ 5555555 ??

1 Trả lời

เวลาน้องจะเปลี่ยนเดือนจะขยับเวลานอนไปเรื่อยค่ะแม่ แม่ต้องเล่นเยอะๆรอให้หิวนมมากๆหรือถ้าง่วงยื้อไว้ก่อนถ้ารีบให้นอนให้นมเขาจะโกง555 เอาให้ทรมานไปเลยค่ะปล่อยเขาร้องไปสักแปป ง่วงยังไงก็ต้องนอนบ้างแหละ มันทำให้หลับได้นานขึ้นในช่วงบ่าย บ้านนี้ทำแบบนี้ค่ะซึ่งมันได้ผล ช่วงแรกๆสงสารลูกลูกร้องก็กินนม กินแต่ไม่นอนเลยก็มีจนต้องหาวิธี ปล่อยเลยค่ะปล่อยให้ร้องหิวไป 55555 ไม่รู้ว่าถ้าแม่ทำแบบบ้านนี้จะได้ผลไหม ลองดูนะคะไม่เสียหาย แม่อย่าใจอ่อนนะคะ ต้องฝึกค่ะ