อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ ยังไม่เคยแพ้ท้องเลย

มีแม่ๆคนไหนบ้างที่ไม่เคยแพ้ท้องบ้างค่ะ มันดีหรือไม่ดี

เรา 14 week. ไม่แพ้ ไม่เวียน ไม่มีอาการอะไรเลย แค่เบื่ออาหาร ถามคุณหมอแล้ว ท่านบอกว่า ดีแล้วค่ะ

โชคดีแล้วนะคะ ที่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ตรวจเจอ เพิ่งจะดีขึ้นช่วง16วีคนี่เองค่ะ

ดีกับแม่นะคะ จะได้กินได้ปกติ ลูกไม่เป็นไรอยู่แล้วค่ะ อยากไม่แพ้บ้างจัง

บ้านนี้ท้องแรกก็ไม่แพ้ค่ะ ท้องสอง6w6d ก็ยังไม่มีอาการว่าจะแพ้เลย

ไม่แพ้เลยคะ แต่อ่อนเพลียมากๆอยากนอนตลอด ตอนนี้ 35+แล้วค่ะ

โชคดีนะคะ อาการแพ้ท้องแล้วแต่คนด้วยค่ะ

บ้านนี้8เดือนแล้วจ้า ไม่เคยแพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้านี้ก็7เดือนเเล้ว

34 week แล้วคะ ไม่เคยแพ้เลย ทานเก่งมาก

ทำไมโชคดีจัง บ้านนี้อ้วกจนเพลีย