ท้องแล้วแล้วเป็นตกขาว

มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะที่ท้องแล้วเป็นตกขาวมีน้ำไสๆไหลออกมาจิมิแฉะทั้งวันบ้างค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ..ทำยังไงถึงหายตกขาวค่ะ

ถ้าตกขาวสีใส ขาวขุ่น ไม่คัน ไม่แสบ ปัสสาวะไม่ติดขัด ถือว่าปกติ ตัวเราเองก็เป็น แฉะช่องคลอด ถ้าเยอะมาก ใส่ผ้าอนามัยแผ่นบาง แต่เน้นเปลี่ยนบ่อย ป้องกันเชื้อราค่ะ ช่วงตั้งครรภ์ภายในช่องคลอดจะสร้างสารคัดหลั่งออกมาเพื่อป้องกันเชื้อโรคที่จะเข้าสู่มดลูกค่ะ แต่ถ้าเมื่อไหร่ตกขาวเปลี่ยนสี เหลือง เขียว หรือ เลือดน้ำตาลปน ตวรพบแพทย์

หาหมอค่ะ เดี๋ยวหมอให้ยาเหน็บ