น้ำหนักน้อยจัง

มีแม่ๆคนไหนบ้างคะน้ำหนักน้อยตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27+5สัปดาห์แล้วคะ แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่6กิโลเองคะ กลัวลูกตัวเล็กจังคะ

ของเราประมาณ​นี้ค่ะ​ โดยรวม​จนคลอด​ ขึ้นมา8กก.​น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์​ปกติ​ หลังคลอดน้ำหนักเท่าเดิมเร็วมาก​ ไม่ต้องกังวลค่ะ​ ทานอาหารทานผักครบ5หมู่​ น้ำหนักขึ้นน้อยน้องก็ปกติ​ น้ำหนักลงลูกหมดจ้า​ สู้ๆค่ะ

4y trước

โอเคค่ะ​ หากน้ำหนักน้อยกว่าท้องแรกมาก​ สามารถ​ปรึกษา​คุณ​หมอ​ตอนไปหาหมอตามนัดได้เลยนะคะ

ไม่น้อยนะคะ