ท้อง2เดือนกว่า

มีแม่ๆคนไหนบ้างคะท้อง2เดือนกว่าล่ะมีเลือดออก

มันออกมา3วันแล้วค่ะไหลออกเยอะมาก จะไปหาหมอวันนี้แล้วค่ะขอบคุณน่ะค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ. ควรไปหาหมอ.อาจเสี่ยงแท้งคุกคามได้

ท้องไม่ควรมีเลือดออก หาหมอเลยคะ

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ถ้ามีเลือดออก ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ไปหาหมอ ให้หมอตรวจ

ไปหาหมอก่อนเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

รีบหาหมอค่ะ