อยากรู้

มีแม่ๆคนไหนบางค่ะ ท้องแต่ตรวจไม่เจอ....แล้วตรวจอีกที่มาเจอตอนท้อง2เดือนแล้ว

เหมือนกันคะตรวจทุกเดือนไม่ขึ้นพอขึ้นอีกทีไปชาว2เดือนกว่าแม่รีบไปฟากครรภ์เลนคะยิ่งเร็วยิ่งดีต่อเด็ก

เป็นไปได้ค่ะ ทารกบางคนค่าฮอร์โมนไม่ค่อยสูงเลยตรวจเจอช้าค่ะ