ครรภ์ 17 วีค

มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยไหมคะ แม่บ้านนี้17w ไม่ขึ้นเลยตั้งแต่ท้องแถมลดไป4โลอีกต่างหาก แต่ลูกดิ้นดีทุกวันเลยค่ะ ใกล้ถึงวันนัดแล้วกลัวน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์จังเลย

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ น้ำกนักจะขึ้นตอน5-6เดือนค่ะ บ้านนี้ตอน 4เดือนน้ำหนักลด7โล แต่น้ำกนักลูกตามเกณฑ์จ้า