เป็นคนอ้วนแล้วมีน้อง

มีแม่ๆคนไหนน้ำหนัก 100โล ขึ้นไปแล้วมีน้องมั้ยคะ เราพึ่งรู้ว่าตัวเองมีน้องเมื่อวาน ประจำเดือนเริ่มผิดปกติตั้งแต่สิ้นเดือนพฤศจิกายน 2565 แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร เพราะประจำเดือนก็ยังมา เราก็เฉยไป คิดว่าเดือนต่อไปก็คงจะปกติ แต่ธันวาก็แล้ว มกราคมก็ยังไม่มา ตอนแรกก็คิดว่าเป็นเพราะน้ำหนักขึ้น อ้วนขึ้นเลยทำให้ประจำเดือนมาไม่ปกติ แต่ก็ลองไปซื้อมาตรวจ ปรากฏขึ้นสองขีด ตรวจสามรอบก็ขึ้นเหมือนกันทุกรอบ จึงอยากรู้ว่า ขณะที่เราท้องเราสามารถลดน้ำหนักได้มั้ย แล้วสามารถเลือกกินอะไรได้บ้างเพื่อให้ปลอดภัยกับลูกในท้องค่ะ 😊#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำนะคะ

ลดน้ำหนักไม่ได้แต่สามารถควบคุมการกินได้ค่ะ เลี่ยงหวาน มัน ทอด งดกินอาหารกลางคืน

2y trước

ขอบคุณคุณแม่นะคะ🥰