20w5d

มีแม่ๆคนไหนน้องดิ้นบ่อยแต่อีกวันไม่ค่อนดิ้นบ้างค่ะกังวลกลัวลูกเป็นอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะ2วันแล้วแต่พอไปตรวจหัวใจยังเต้นปกติแต่น้องไม่ดิ้น

ถ้ารู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นให้ลองทานน้ำเย็นกระตุ้นค่ะ หมอแนะนำมา

บ้านนี้22weekก้อเป็นค่ะแต่แม่คิดว่าน้องคงหลับซะมากกว่าา

อายุครรภ์31+6w ลูกดิ้นอีกมากค่ะ ดิ้นจนปวดไปทั้งตัว😁😊

บ้านนี้ ตอนนี้26w ดิ้นดีมาก ททั้งกลางวันและกลางคืน

25w ดิ้นเก่งมากค่ะทั้งกลางวันล้ะก็กลางคืนเลย5555.

ถ้าแม่คิดว่าลูกดิ้นน้อย ลองทานของหวานดูนะคะ

28วีคขึ้นไปน้องถึงจะดิ้นสม่ำเสมอนะคะคุณแม่

ลองกินน้ำเย็นๆกระตุ้นดูนะค่ะ เพื่อจะดิ้น

28วีคขึ้นไปคะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ คะคุณแม่