20w5d

มีแม่ๆคนไหนน้องดิ้นบ่อยแต่อีกวันไม่ค่อนดิ้นบ้างค่ะกังวลกลัวลูกเป็นอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะ กังวลบ้างเหมือนกัน 🥺🥺

ดิ้นบ่อยมากๆยิ่งกลางคืน​ดิ้นถี่มาก

23w ดิ้น เก่งมาก ฝีมือการดิ้นไม่ตกเลย

น้องดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 วีคเป็นต้นไปค่ะ

5y trước

อ่อค่ะเมื่อสามวันน้องดิ้นให้รู้สึกตลอดพอเมื่อวานน้องไม่ดิ้นเลยกังวลว่าน้องจะเป็นไร

ถ้า1ชม.ไม่ถึง10ครั้งต้องไปหาหมอนะคะ

เดี๋ยวก็ดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ

ดิ้นตลอดเลยจ้าา

กลัวค่ะเช่นกัน