ท้องไม่รู้ตัว

มีแม่ๆคนไหนท้องไม่รู้ตัวบ้างไหมคะ คือ ไม่มีอาการแพ้ได้ๆปกติทุกอย่าง #ปจด.ของแม่บ้านนี้คือมาๆหายๆตั้งแต่ฝังยาคุมคะ พอเอาเข็มออกก็ไม่หายคะ บางวันมา1วัน บางรอบมา นึสนึง

1 Trả lời

ไม่รู้ตัวเหมืนกันค่ะ มารู้อีกทีตอน 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย

4y trước

แปลกๆเลยไปหาหมอ 31w. แล้วคะ. งง มาก