ปวดหน่วงท้อง

มีแม่ๆคนไหนท้องไตรมาสแรกแล้วปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนบ้างคะ​ ปวดทุกวันเลย​ ปวดมาตั้งแต่ท้องได้​ 7w​ ตอนนี้​ 11w ก็ยังปวดอยู่ อ่านๆในแอพนี้ดูเขาว่ามดลูกขยาย​ บางทีก็ปวดแปร๊บตรงข้่างๆอวัยวะเพศ​ (แค่2-3ครั้ง) แล้วปวดก้นตลอด​ จะลุกจะขยับก็โอดโอยมาก​ ??

เป็นค่ะ ปวดมากก พอปวดที เกร็งตัวไปหมดเลยค่ะ

4y trước

เรื่องเจ็บนมนี่ก็ใช่ย่อยเลยค่ะ​😂 ตอนก่อนรู้ว่าท้องก็เจ็บมาก​ นั่งรถก็ต้องจับนมไว้ จะพลิกตัวก็ต้องจับ​ พอรู้ว่าท้องยิ่งจะเจ็บไปอีก​ ตอนอาบน้ำ​จะถูกสบู่ตามตัวต้องเว้นนมไว้เลยค่ะ​ ไว้ค่อยทีหลัง​ 😂 ระบม

เป็นค่ะเดี๋ยวก็หาย จะเป็น เป็นพักๆ

4y trước

จ้าาาา