โถส้วม

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วใช้โถส้วมแบยนั่งยองๆไหมค่ะมีผลอะไรกับลูกไหมบ้านนี้นั่งนานก้อปวดขา ? พอดีอยู่บ้านพักที่ทำงานแฟนมีแต่โถแบบนั่งยอง

ปวดขาค่ะ​ ยิ่งท้องโตมากขึ้นยิ่งนั่งลำบาก​ เตรียมหาห้องน้ำมีชักโครกได้เลย

ใช้อยุ่ค่ะ ที่บ้านพักมีแต่แบบนั่งยองๆ