ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21วีคค่ะ

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วเป็นโควิดบ้างค่ะ มีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวกินยารักษาตามอาการค่ะ คอยวัดอุณหภูมิ ออกซิเจนในเลือดค่ะ หมอให้แค่ยาแก้ไอค่ะ เพราะเราแค่ไออย่างเดียว