ผื่นที่ท้องในขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วมีผื่นขึ้นที่ท้องบ้างคะ อยากทราบสาเหตุของผื่นค่ะว่าเกิดจากอะไรตามความคิดเห็นของเเม่ๆ ผื่นเป็นจุดสีแดงเล็กๆค่ะแม่ๆแต่คันมากก ตอนนี้26week2dayแล้วค่ะ

1 Trả lời

ประมาณเดือนที่ 5 หาย ใช้าคารามายทาอย่างเดียวเลยค่ะ