ยาฆ่าเชื้อราในช่องคลอด

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วตรวจภายในแล้วผลออกมาว่าเป็นเชื่อรามั้งมั้ยค่ะ พอดีคุณหมอให้ยามาบอกว่าคนท้องใช้ได้ แต่ก็กลัวเป็นอันตรายต่อลูก อยากถามว่ามีแม่ๆคนไหนเคยใช่ยามั้งแล้วมีผลข้างเคียงไหมค้ะ

1 Trả lời

ใช้ได้ค่ะ ยาสอด ต้องใช้นะคะเพราะถ้าเป็นเชื้อราหมอไม่ให้คลอดเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้า ตอนนี้กำลังเริ่มใช้จ้า