ท้องแตกลาย อย่างแรง

มีแม่ๆคนไหนท้องแตกลายเยอะบ้างคะ ของเราเพิ่งเจอรอยอาทิตย์ก่อน มาอาทิตย์นี้แตกเพิ่มเยอะมากเลยคะ มีใครพอแนะนำครีมดีๆ ที่พอให้จางลงได้มากไหมคะ หรือต้องหลังคลอดค่อยรักษา ตอนนี้ใช้eve's จะหมดแล้วคะ

1 Trả lời

คุณแม่เริ่มแตกตอนกี่วีคคะ

5y trước

ตอนนี้28+4คะ แตกตอน27 w