ปวดท้องเกร็ง

มีแม่ๆคนไหนท้องอ่อนๆยังไม่ถึง6week ปวดท้องเกร็งเป็นระยะๆไหมคะ แม่บ้านนี้คือปวดมาก รามมาปวดท้องน้อยแล้วค่ะ ไม่ทราบว่าตนเองเป็นอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาจจะเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ หรือเดินเยอะเกินไป พยายามเดินช้าๆนะคะ

เราปวดๆช่วงหัวเหน่า รามมาขาหนีบ ท้องน้อยปวดเป็นๆหายๆ แต่ปวดไม่รุนแรงค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วย น่าจะไม่เป็นอันตรายนะคะ

ปวดเป็นบางครั้งเหมือนกัน จ้า4- 5 w ถ้าเดินนานจะปวดมาก

เค้าก็ปวดเหมือนกันจ้า 6w2d น่าจะเป็นปกตินะ

2y trước

6w+2d เหมือนกันค่ะ ปวดเหมื่อนกันเลยค่ะ คิดว่าหน้าจะปกตินะคะ มดลูกกำลังขยาย เพราะตัวเล็กกำลังฝั่งตัว

ไปฝากครรภ์ซาวด์เห็นน้องหรือยังค่ะ 6week

2y trước

บ้านนี้เห็นแล้วค่ะแต่น้องยังเล็กมากๆเลยค่ะ แต่เห็นหัวใจน้องแล้วค่ะ 6 สัปดาห์ 6 วัน