ถามหน่อยจ้า

มีแม่ๆคนไหนท้องสอง แล้วกำลังท้อง9เดือนกว่าบ้างคะ พอดีเราท้อง9เดือนกว่าแล้วอยู่ๆแผลที่เราเคยคลอดคนแรกปริอ่ะค่ะ หมายถึงรอยแผลที่กรีดตรงจิมิตอนคลอดคนแรกนะคะ มันปริแต่ไม่รู้สึกเจ็บนะคะ ทั้งที่เคยปิดสนิทมาตลอดและไมาเคยมีปัญหาลูกคนแรกก็จะ3ขวบแล้วค่ะ อยากถามว่าอันตรายหรือเปล่า?

1 Trả lời

มันปริได้ไงคะแม่ บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันท้องได้ 8 เดือนแล้ว ก็ปกตินะคะ ลองหาหมอ ดูไหมคะ

4y trước

ถามในกลุ่ม ส่วนมากก็เป็นจ้ารอยแผลที่เย็บข้างนอกอ่ะค่ะ ไม่เจ็บไม่อะไร เค้าบอกบางคนไม่ท้องก็ปริตอนมีอะไรกับแฟน แต่หมอนัดพรุ่งนี้ก็จะตรวจดูอยู่จ้า กังวล