อยากหาเงินใช้เองบ้าง

มีแม่ๆคนไหนท้องยุบ้านเฉยๆแล้วมีงานเสริมทำมั่ง แม่บ้านนี้ไม่อยากยุเฉยๆ แม่ๆช่วยแชร์หน่อยจร้า

แม่บ้านนี้ก็อยากทำ สรรหาซื้อของมาเตรียมทำเบเกอรี่ขาย สามีก็ไม่ให้ทำ จะขายเสื้อผ้าออนไลน์ สามีก็ห้าม จะทำอะไรก็ไม่ให้ทำ งานบ้านแย่งทำหมดแล้วค่ะตอนนี้ 😑 เพื่อนบ้านเห็นก็แซวว่าสงสัยกลัวเมียจะเหนื่อย กลัวเมียลำบาก 🤣

ตอนคลอดลูกคนแรกขายออนไลน์ค่ะ กำลังขายดีเลย พอลูกเริ่มโตขึ้นมาหน่อย โดนยายเขาว่า เล่นแต่โทรศัพ บ่นบ่อยๆก็เลยหยุดขายเลยค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่ 2 แล้วไม่ได้ทำอะไรเลย แฟนก็ทิ้ง อยากทำงานเหมือนกันค่ะ

ทีแรกก็ทำงานร้านขายของค่ะพอท้องเจ้าของร้านไม่ให้ทำค่ะให้ออกตอนนี้อยู่บ้านเฉยๆแฟนทำงานคนเดียวรับผิดชอบทุกอย่างสงสารเค้าเหมือนกัน

อยากทำเหมือนกันคะอูย่บ้านเฉยๆมีแต่ออกไม่มีเข้าเลยคะแต่ลองแล้วโดนโกงก็เลยไม่กล้าจะทำอีกคะ

5y trước

บ้านนี้ก็กลัวแบบนั้นค่ะ

แม่บ้านนี้ทำสวนมะลิตั้งแต่ยังไม่ท้องเก็บมะลิร้อยมาลัยขายเป็นธุรกิจครอบครัวไปเลยค่ะ

บ้านนี้ ทำทั้งงานประจำ ทำทั้งงานเสริมเลยจ้า ไม่ชอบอยู่ว่างๆ มันเหงา

แม่บ้านนี้ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ อยากทำเหมือนกัน

ขายของออนไลน์จ้าเป็นทางเลือกที่รอดสุดละค่ะ

เรามีงานประจำและจะไปทำจนกว่าจะเจ็บคลอดค่ะ

บ้านนี้ก็อยู่แต่บ้านเฉยๆเหมือนกันคะ