ครบกำหนดคลอดแร้ว

มีแม่ๆคนไหนท้อง40สัปดาห์แร้วยังไม่คลอดบ้างค้ะพอดีนี่ท้องแรกกังวลมากค้ะลูกไม่ออกสักทีแถมปากมดลูกไม่เปิดอีกค้ะอีกนานมั้ยค้ะกว่าจะคลอด

1 Trả lời

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่ ขั้นแรกหมออาจทำการกระตุ้นปากมดลูกค่ะ ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิดอีก อาจจะได้ผ่าคลอดค่ะ