เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ อยากทราบว่าตอนคลอดมีความรู้สึกยังไง เหนื่อยมั้ย มีแรงเบ่งรึเปล่า ตอนนี้กังวลมากค่ะใกล้คลอดแล้วน้ำตาลไม่ลดเลย กลัวไปหมด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้คุมน้ำตาลได้ดี ตอนคลอดปกติค่ะ ไม่เหนื่อยหอบใดๆ เลย แต่พยาบาลเอาอ๊อกซิเจนมาครอบให้ คงกลัวแม่เป็นไรไป แต่พอครอบแม่เหม็นมากค่ะ หายใจไม่สะดวกเล้ยยย 😂😂