ค่าคลอดธรรมชาติ รพ.นพรัตน์ (สิทธิบัตรทอง)

มีแม่ๆคนไหนที่เคยคลอดที่ รพ.นพรัตน์ราชธานี ใช้สิทธิบัตรทองบ้างไหมคะ พอดีอยากทราบรายละเอียดค่าใช้จ่ายในการคลอดบุตรค่ะ ว่าเสียเท่าไรจะได้เตรียมถูก ขอบคุณค่ะ🙏

1 Trả lời

ถ้ามีสิทธิ์บัตรทองของร.พนั่นก็เสียแค่30บาทค่ะ