35w3dปวดหน่วงเหมือนเวลามีประจำเดือน นี่เป็นอาการปกติของแม่ท้องแก่ใช่มั้ยคะ?

มีแม่ๆคนไหนที่อายุครรภ์ไล่ๆกันแล้วมีอาการปวดหน่วงจิมิเหมือนเวลาเป็นประจำเดือนมั่งคะ แม่ๆมีวิธีการจัดการตัวเองกับอาการเหล่านี้ยังไงคะ บ้านนี้นั่งไม่ได้นานเน้นนอนค่ะ😂 แล้วที่เขาว่ากันว่าเมื่อใกล้คลอดท้องจะลด อยากรู้ว่าท้องจะลดในสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ เพราะสังเกตท้องตัวเองไม่ค่อยออกว่าลดรึยัง รู้แค่กลมป๊อกเลยค่ะ😂😂😂

35w3dปวดหน่วงเหมือนเวลามีประจำเดือน นี่เป็นอาการปกติของแม่ท้องแก่ใช่มั้ยคะ?

ท้องสวยเนียนมากค่ะ ไม่มีรอยแตกเลย