ลูกในท้องดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่ลูกในท้องดิ้นเก่งบ้างคะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมากๆเลย ตั้งแต่ซาวน์ตอน 9 week เลยค่ะ ตอนนี้ 13.2 week ปกติใช่มั้ยคะ ☺️

1 Trả lời

ก็ดีแล้วหนิคะ ถ้าดิ้นน้อยค่อยกังวน

3y trước

พอดีไม่เคยท้อง เห็นเค้าดิ้นๆหมุนๆ คือเค้าไม่สบายตัวหรืออะไรรึป่าวแม่ก็แค่กังวลค่ะ แล้วก็ลืมถามคุณหมอด้วย ว่าดิ้นเก่งนี่คือปกติใช่มั้ย ขอบคุณคำตอบค่ะ