ตั้งครรภ์ท้องที่2

มีแม่ๆคนไหนที่ยังกินกาแฟเหมือนกันไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินวันละแก้วค่ะ คุณหมอยังทานเลยค่า แค่จำกัดไม่ให้เกิน 1 แก้วต่อวันหรือ 200 มิลโน้ะ

เเนะนำอย่ากินกาฟนะค่ะ มันจะมีผลกระทบต่อลูกนะ

กินนะคะ แต่ก็ไม่ได้บ่อย

กินค่ะ แต่นานๆจะกินที