ท้องเสียก่อนคลอด

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องเสียก่อนคลอดน้องบ้างมั้ยค่ะ ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ เมื่อวานนี้ตัวเราเองมีถ่ายเหลว1รอบ เมื่อเช้านี้มีถ่ายเหลวอีก2รอบ แบบนี้เข้าข่ายท้องเสียก่อนคลอดมั้ยค่ะ? ไม่ได้กินอะไรที่ผิดปกติ อายุครรภ์39วีค

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เหมือนจะเจ็บท้องอยากเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนมาสามวันเเล้ว ถ่ายเหลว แต่ถ่ายออก ไม่ได้ปวดแล้วถ่ายไม่ออก แต่ทั้งๆที่ตั้งแต่ท้องไม่เคยเข้าห้องน้ำกลางคืนแบบนี้เลย เจ็บเตือนไปแล้วครั้งนึง คงใกล้แล้วแหละค่ะ

4t trước

เหมือนกันเลยแม่ 39+3แร้ว

มีท้องเสียก่อนคลอดคือถ่ายเป็นน้ำเย็น2รอบ เช้า2รอบ ผ่านไปประมาณ4วัน มีมูกเลือด.ปวดท้อง.ปวดหลัง ไปรพ.แอดมิทไม่นานคลอดเลยค่ะ

ท้องเสียเหมือนกันคะ 38w แอบสงสัยอยู่ว่าเป็นสัญญาณท้องเสียก่อนคลอดไหม

เหมือนกันเลยค่ะ38+1 แล้วท้องเสียตั้งแต่เมื่อวานมีมูก แต่ไม่มีเลือดออก

4t trước

มีมูกนิดหน่อยเหมือนกันค่ะแม่

มีปวดท้องเนืองๆท้องแข็งนานๆครั้งมั้ยถ้าไม่มีไม่เข้าข่าย

4t trước

มีอยู่ค่ะแม่ ท้องแข็งช่วงกลางคืน มีปวดท้องน้อยด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะท้องเสียหลายวันวันละ2-3รอบเลย 39+2วีค