ขอคำปรึกษาแม่ที่มีลูกมีความผิดปกติทางการได้ยินหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่มีประสบการณ์หรือกำลัฃเจอเหตุการณ์เดียวกับแม่อยู่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือน้องมีความผิดปกติทางการได้ยิน หูข้างขวา แม่อยากทราบว่าน้องๆมีความพัฒนาการปกติไหมคะ ของแม่ 1 ขวบ 4 เดือน น้องไม่ค่อยพูด แต่เรียกแม่ พ่อ พี่ ยายตา ได้หมดนะสั่งอะไรน้องรู้เรื่องหมดเลยค่ะแต่เพียงไม่ยอมพูดเอาแต่พยักหน้า ตอบแม่

1 Trả lời

ได้พาไปหาหมอไหมคะแม่