ลูกติดเต้าไม่ยอมกินขวด

มีแม่ๆคนไหนที่น้องไม่ยอมกินนมจากขวดบ้างคะ ขอวิธีแก้ปัญหาหน่อยค่าา น้องอายุ 2เดือน 22วัน ปล.อยากฝึกให้น้องกินจากขวดเพราะจะได้ไปทำงานค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤️

1 Trả lời

อายุยังน้อยน้องปรับตัวง่ายค่ะ แต่แม่ต้องใจแข็งนะค่ะ หักดิบเลยค่ะ