น้ำหนักคนท้อง

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องได้3-4เดือนแล้วน้ำหนักไม่เพิ่มบ้างค่ะคือกินเยอะแล้วก้แล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย พอมียาหรืออาหารตัวไหนช่วยเพิ่มน้ำหนักให้บ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องถึงขนาดนั้นค่ะ ช่วงแรกยังไม่ค่อยขึ้นหรอก กินอาหารปกติ ก็พอ เน้นพวกโปรตีน แคลเซียม เนื้อ นม ไข่ ผัก