ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องอยู่แล้วเป็นผดผื่นใต้หว่างขาบ้างค่ะ เราอยากรู้ว่ามันเกิดจากอะไร แล้วทำยังไงถึงจะหายค่ะ #35w1d

1 Trả lời

เราเป็นตรงหลังต้นขาอ่ะค่ะ เพราะเหงื่อออกอ่ะค่ะ

4y trước

ถ้างั้นก็เพราะเหงื่อแหละค่ะ ขนาดคลอดแล้วความที่นน.ยังไม่ลงอะค่ะ ก้เลยเปนอยุ่