ฟังเสียงหัวใจลูก

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องหนาเหมือนเราไหม เราซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกมาฟังเอง เราต้องฟังตรงไหนต้องใช้เครื่องไปกดไว้ตรงไหน มีแม่ๆคนไหนรู้บ้างคะ คือเราพยายามหาเสียงหัวใจลูกแล้วแต่ก็ไม่ได้ยินเลย เราไม่เคยฟังเสียงหัวใจลูกมาก่อนนะ เลยอยากฟัง ทางโรงบาลก็ยังไม่เคยฟังเลยสั่งเครื่องเพื่อจะมาฟังเอง ขอความรู้หน่อยคะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่

กี่สัปดาห์แล้วคะแม่ ถ้าน้อยๆจะไม่ได้ยินค่ะ ลองสัก 12 สัปดาห์ขึ้นไปจะได้ยินชัดขึ้น เสียงเหมือนม้าควบค่ะ

6d trước

ค่อยๆ ลองหาดูนะคะแม่ ของเราจะอยู่ด้านซ้ายใกล้ๆ สะดือ ไม่เหนือสะดือนะคะ

ถ้าท้องหนาเหมือนเรา เราเจอหัวใจน้องตอน 19 วีค ค่ะ แต่ซื้อมา ตั้งแต่ท้อง 12วีค

4d trước

ขอบคุณค่ะ

ใต้สะดื้อตรวขอบกางเกงจ้า

7d trước

18วีคค่อยฟังอีกค่ะแม่ บางทีน้องคว่ำหน้า