ขอถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่ทางบ้านหัวโบราณมั้ยค่ะ ที่ทางบ้านให้ทานกล้วย หรือ โจ๊ก(ทำเอง) ก่อน 6 เดือนบางค่ะ แม่ทำตามกันมั้ยค้ะ

ไม่ทำตามเลยค่ะ น้ำสักหยดก็ไม่ป้อนค่ะ 6เดือนแรกดื่มแม่อย่างเดียวค่ะ

ไม่มีใครบอกค่ะ ถึงมีก็ไม่ทำ ขนาดบอกให้ทาแป้งให้ลูก ยังไม่ทำเลยค่ะ

ปรึกษาหมอก่อนดีกว่าค่ะ อาจจะมีผลกับระบบย่อยอาหารน้อง

อย่าไปทำตามค่ะ รอให้ลูก6เดือนก่อนถึงจะกินได้

ไม่ทำตามค่ะ ขนาดน้ำเปล่ายังไม่ให้กินเลยค่ะ

ระบบย่อยอาหารน้องยังทำงานไม่เต็มที่เลยย

ทำตามคำแนะนำเล่มสีชมพูค่ะ

ไม่ทำค่ะ เค้าไม่ใช่หมอ

ไม่ทำตามคะ

ไม่ทำค่ะ