ขอสอบถามแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนที่ตอนท้องไม่ค่อยอยากกินอะไรหรือไม่ค่อยหิวอะไร แต่ละวันกินน้อย #ลูกออกมากี่โลกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

ตอนซาวด์36วีค 2โลหน่อยๆ หมอแทบตีแม่เพราะน้ำหนักไม้ถึงเกณ แต่ลูกดันคลอด40+6 น้ำหนักตอนคลอดเลยขึ้นมาเป็น3โล รอดตัวไปหมอไม่ตี