เร็วจังครบ 90 วันแล้ว

มีแม่ๆคนไหนที่จะต้องฝากลูกๆไว้กับ ปู่กับย่า แล้วกลับไปทำงานแล้วบ้าง ทำใจยังไงช่วยบอกหน่อยค่ะ อิแม่นิเลี้ยงเอามา3เดือนเต็ม น้องติดแม่มาก แล้วแม่ก็ติดน้องมากเช่นกัน ไม่เคยออกห่างเกิน 1ชม.นอนจากเวลาไปธุระ ทำใจยากจิง เห็นหน้าลูกแล้วน้ำตาไหลทุกทีไม่อยากห่างเลย แม่ๆทำใจกันยังไงช่วยบอกหน่อย

เร็วจังครบ 90 วันแล้ว
1 Trả lời

สู้ๆ นะคะคุณแม่ เราเคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว เป็นกำลังใจให้ค่ะ ^^