ทีมมีนาย้ายมามกราค่าบ

มีแม่ๆคนไหนที่คลอดน้องตอน34wบ้างค่ะ อยากทราบว่าน้องจะนั่งได้เองตอนกี่เดือนหรอค่ะ ตอนนี้บ้านนี้6เดือนครึ่งแล้ว น้องยังนั่งไม่ได้เลยค่ะ

ทีมมกราคลอดตอน 40+1w เริ่มจากคลานแล้วเกาะยืนพึ่งนั่งได้เองไม่นานนี้เองค่ะ

ทีมเดียวกันเลยคะ น้องบ้านนี้ก็ยังนั่งไม่ได้เหมือนกัน