เรื่องประกัน​สังคม​

มีแม่ๆคนไหนทีโรงงานสั่งให้ลาคลอดก่อนกำหนด​บางค่ะพอดีทีทำงานเราเค้าให้ลาคลอดเลยเเลัวเราพึ่งท้องได้6เดือนเองค่ะเเลัวกำหนด​คลอด30มกราคม​ด้วยเรากลัวเรื่องค่าคลอดกับสิทธิ​ประกันสังคม​ค่ะ#ท้องเเรก เเลัวเราเช็คสิทธิ​ประกันสังคม​ในเวปบอกว่าเราไม่ได้เป็นผู้ประกัน​ตนเเลัวเเบบนี้เรายังจะมีสิทธิ์​ได้เงินค่าคลอดมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าไม่ได้เป็นแล้ว ไม่มีสิทธิ ปกสแล้วคะ ไปย้ายสิทธิเป็นบัตรทองได้เลยคะ

11mo trước

แสดงว่า ทางที่ทำงานเขาไม่ได้ส่งต่อให้ พึ่งจบไม่นาน ไปติดต่อ ที่ ปกสดูคะ เจาจะดูได้ละเอียดและบอกข้อมูกได้ครบถ้วนกว่า ทางนี้ทำได้แค่ ปรึกษาและให้คำแนะนำเท่านั้นคะ