เบิกค่าคลอดทางออนไลน์

มีแม่ๆคนไหนทำเรื่องเบิกค่าคลอดกับค่าฝากครรภ์ทางออนไลน์บ้างคะ อยากทราบว่ากี่วันเงินถึงเข้าคะ และสามารถตรวจสอบสถานะที่ทำได้ทางไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรายื่นออนไลน์ใช้แค่สำเนาสูติบัตรกับสูติบัตรตัวจิงไม่ได้ยื่นเอกสารทางปสค.เพิ่มค่ะ รอ 7 วันเงินเข้าไม่รวมส-อ.ค่ะ