นม?ไทยเด่นมาร์ด

มีแม่ๆคนไหนทานนมของ THAI-DENMARKไมค่ะมันดีต่อลูกไมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นมวัวต้องผ่านการพาสเจอไรนะคะ เช่นนมตราหมี แต่นมเดนมาร์คไม่รู้ผ่านไหม ควรสลับกับนมถั่วเหลือง นมอัลมอลล์ ด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ท่านนะคะตอนนี้28วีคแล้วส่วนพวกนมชงไม่กินเลยกินแล้วจะอ้วกก็เลยเปลี่ยนมากินนมไทยเดนมาร์กแทน

แม่บ้านนี้กินทุกยี่ห้อเลย...กินนมหลากหลาย..กินทั้งนมวัว,นมถั่วเหลือง,นมข้าวโพด,งาดำ..เปลี่ยนไปเรื่อยๆ

ก็กินได้ค่ะ แต่ถ้าอยากได้สารอาหาร แนะนำแบรนด์อื่นดีกว่าค่ะ

พยายามดื่มนมใหหลากหลายยี่ห้อค่ะแม่และเน้นรสจืด

นมทานได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะเน้นรสจืด

ทานได้จ้า