ถ่ายท้อง

มีแม่ๆคนไหนถ่ายยากบ้างไหมคะ คือเบ่งแต่ละทีโคตรทรมานเลยคะ คือถ่ายออกมาแข็งมากคะนั่งถ่ายแต่หละทีคือเบ่งนานยุอะคะแถมเบ่งก้อออกไม่หมดอีก?????แม่ๆทำยังไงกันคะ

1 Trả lời

อาจจะท้องผูกลองดื่มน้ำเยอะ ๆทานผักผลไม้ที่มีกากใยนะคะ