การชื้อของเด็กแรกเกิด

มีแม่ๆคนไหนถือเคล็ดว่าห้ามชื้อของก่อนคลอดเด็ดขาดมีมั้ยคะ เพื่อนที่เคยมีลูกทักเราว่าห้ามชื้อให้ชื้อตอนใกล้คลอดหรือหลังคลอดแต่เราไม่ได้ลบลู่สิ่งที่มองไม่เห็นนะคะแต่คิดถึงชีวิตประจำวันใกล้คลอดคงไม่ไหวค่ะถึงเวลาจริงอยากอยู่บ้านไม่ไปไหน ตอนนี้5เดือนเริ่มทยอยชื้อแล้วมีแม่ๆคนไหนโดนทักบ้างคะ

1 Trả lời

เตรียมไหวตอนนี้เตรียมได้เลยค่ะ ไม่แนะนำให้รอใกล้คลอด ถ้าไม่มีคนช่วยเตรียม จะเตรียมเองไม่ไหวค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 13วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือนนี้ น้องแข็งแรงปกติตามเกณฑ์ดีทุกอย่าง

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่