แท้งน้อง

มีแม่ๆคนไหนต้องเอาน้องเพราะน้องไม่สมบูรณ์ไหมคะ บ้านนี้น้องกระโหลกเล็กผิดปกติคุณหมอแนะนำให้เอาออกค่ะน้องพิการ ในใจไม่อยากเอาออกเลยค่ะแต่ด้วยเหตุผลที่ว่าถ้ายอมให้น้องเกิดมาน้องก็จะพิการแล้วเราต้องเลี้ยงน้องคนเดียว สงสารลูกค่ะ ถ้าต้องเกิดมาพิการ แม่ๆมีวิธีทำใจกันยังไงบ้างคะ บ้านนี้นั่งดูภาพอัลตร้าซาวด์ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ.?

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ กระโหลกไม่ปิดค่ะ ได้เอาออกตอน 13วีคค่ะ ปีที่แล้ว การตั้งครรภ์ใหม่หมอให้กินโฟลิกก่อน3เดือน ท้องแล้วให้กินต่ออีก3เดือน ท้องปัจจุบัน23วีค สมบูรณ์แข็งแรงดีมากค่ะ (รูปท้องที่แล้วค่ะตอน8วีค) สู้ๆนะคะ

5y trước

บ้านนี้เอาออกตอน18วีคค่ะทำใจไม่ได้เลยค่ะ😭