ติดโควิดใกล้จะคลอด

มีแม่ๆคนไหนติดโควิดช่วงนี้บ้างไหมคะ กังวลมากค่ะ กำลังเตรียมตัววางแผนคลอด ไม่ค่อยได้ออกไปไหนหมอนัดวันที่20ที่ผ่านมา มาวันนี้ดันติดเฉยเลย อาการก็หนักพอสมควร แม่ๆมีประสบการณ์ติดโควิดช่วงตั้งครรภ์แนะนำได้นะคะ เครียดมากตอนนี้ สามารถทานอะไรที่บรรเทาและหายไวได้บ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นเคสโควิทตอนคลอดเลยคะ แต่ก็คลอดน้องออกมา น้องไม่ติด

1y trước

พยาบาลบอกมีโอกาสคะ แม่คลอดน้องเสร็จยังไม่ได้เห้นหน้าน้องเลย ต้องโดนแยกคะ หดหู่สุดๆ แต่ผ่านมาได้คะ