คุณแม่ติดน้ำโค้ก

มีแม่ๆคนไหนติดน้ำโค้กบ้างคะ บ้านนี้ขอให้ได้กินวันละกระป๋องก้อชื่นใจแล้ว ลูกในครรภ์จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ถ้าได้หักดิบไม่กินเลย😅

พวกน้ำโค้กมีคาเฟอีนค่ะ เหมือนในกาแฟหรือชาเขียว แต่คุณแม่ก็สามารถกินได้ไม่เกินวันละ 200มิลลิกรัมหรือวันละ1แก้ว ระวังเรื่องน้ำตาล หรือแม่ติดก็ค่อยๆลดปริมาณลงหรือจิบๆได้ค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ☺☺

2y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่☺🥰

เราก็กินค่ะ ตั้งแต่ท้องแรกยันท้อง2ยิ่งแพ้ท้องยิ่งอยากกิน บ้านนี้ก็วันละแก้วค่ะพอให้ชื่นใจ

2y trước

บ้านนี้ก้อวันละ1กระป๋องเล็กค่ะ😅 คิดว่าจะหักดิบหยุดแล้วเพื่อตัวเล็กค่ะ☺

ไม่มีประโยชน์เลยค่ะแม่ ส่วนผลที่จะเกิดขึ้นนั้นบางคนโชคดีก็ไม่มีผลอะไรค่ะ

2y trước

ระวังเบหวานนะแม่ เราเห็นคนรู้จักติดแป๊บซี่ เบาหวานขึ้นจ้า

ระวังเรื่องน้ำตาลและเบาหวานนะคะ​แม่​ ของเรากินจิบๆพอหายยากค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่🥰☺