ตั้งใจคลอดเองแต่ได้ผ่า!!

มีแม่ๆคนไหนตั้งใจจะคลอดเองแต่ถึงเวลาแล้วได้ผ่ามั้ยคะ บ้านนี้กำลังท้องคนที่2ได้37+5w ตั้งใจจะคลอดเองแต่ท้องดูใหญ่มาก กลัวน้องจะตัวใหญ่แล้วได้ผ่า🥹กังวลมากเลย แม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

หมอได้บอกน้ำหนักน้องไหมค่ะ

2mo trước

ยังอยู่ในเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ซาวด์ทีไรเกินมาตลอด กลัวๆค่ะ อยากคลอดเอง🤣