ตั้งครรย์4สัปดาย์5 วัน

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรย์ อ่อน. แล้วปวดหลังบ้างคะ ปวดท้องน้อยนิดๆ อยากทราบว่าเป็นปกติใช่มั้ยคะ แม่บ้านนี้เวลานอนต้องเอาหมอนมาหนุนหลังเลยคะ

1 Trả lời

ปวดหลังมากหรือเปล่าคะ หรือปวดแบบทนได้ตื่นเช้ามาก็หาย ถ้าอย่างนี้ถือว่าโอเคค่ะ แต่ถ้าแม่ปวดมากแล้วปวดทุกวัน ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ ส่วนเรื่องปวดท้องน้อยเป็นเรื่องปกติค่ะ มดลูกกำลังเริ่มขยายซึ่งปวดแบบทนได้เช่นกัน ถ้าปวดมากเกินไปทนไม่ไหวหาหมอโลดค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ