ปวดเเถวสะโพก

มีแม่ๆคนไหนตอนท้องแล้วปวดแถวสะโพกลงไปขาบ้างไหมคะ เวลานอนเเล้วลุกขึ้นจะปวดมากเเต่พอเดินไปสักพักก็จะค่อยไปหาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้เราเป้นคะหนักมาก จะนอนก้เจ็บคะ เเล้วพอลุกขึ้นยืน(เดิน)หายค้ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะ บางทีเจ็บมากลุกแทบไม่ขึ้น