แมลงทอด

มีแม่ๆคนไหนตอนท้องชอบกินแมลงทอดบ้างค่ะ เช่น จิ้งหรีด รถด่วน ตั๊กแตน บ้านนี้กินแทบทุกวันเลยค่ะ อดใจไม่ไหว แค่ได้กลิ่นทอดก็น้ำลายแตกแล้ว แล้วถ้ากินเข้าเยอะนี่มันจะดีต่อลูกในท้องเรามั้ยค่ะ มีแม่ๆคนไหนชอบกินเหมือนเราบ้างแล้วน้องออกมาเป็นยังไงบ้างค่ะ แข็งแรงดีมั้ย

ระวังอาหารเป็นพิษจากแมลงนะคะ งานเข้าได้ง่ายๆ ทานแค่พอหายอยากก็พอค่ะ บางตัวมันขมทำให้ท้องเสียน้ำลายฟูมปากได้เราเจอมาแล้วตอนนั้นยังไม่ได้ท้องและทรมานมากเลย

กินได้จ้าแต่ต้องสะอาดและไม่มีเชื่อโรค แต่อย่ากินเค็มมาก แมลงบางชนิดโปรตีนเยอะมากจ้าแม่ กินเยอะก็ไม่เป็นไร

กินหมดค่ะแม่ ชอบ กินกะข้าวเหนียวด้วยนะแม่บ้านนี้ ดักแด้ จิ้งหรีด. โปรตีนสูงงงงงง😁

ช่วงที่ยังไม่รู้ว่ามีน้อง กินทุกวันเลยค่ะ ร้องให้แฟนพาไปซื้อทุกวัน 😂

กินได้ค่ะ แต่น้ำมันที่ร้านใช้จะมั่นใจได้แค่ไหนว่ามันสะอาด ไม่เก่า

กินค่ะ. ช่วงแพ้ท้องแรกๆนี่กินเยอะมาก กินทุกวัน จิ้งหรีดทอด 😂😂

555 เขาว่ากันว่าโปรตีนสูง เป็นที่นิยมในเมืองนอกตอนนี้นะคะ

พึ่งกินเมื่อกี๋เลยคะ อยู่ดีๆอยากกินจิ้งหรีดกับข้าวจ้าว

ทานได้ครับ แต่อย่าเค็มมากนะครับ เป็นห่วงเรื่องเต็มครับ

กินเหมือนกันคะ ชอบ😁😁😁