ท้อง 3 เดือน

มีแม่ๆคนไหนตอนท้อง 3 เดือน รู้สึกท้องแข็งๆตึงๆ อึดอัด ไหมค่ะ สาเหตุเกินจากอะไร ? ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหม ? ใครเคยเกิดอาการแบบนี้ ช่วยตอบด้วยนะคะ กังวลใจมากจริงๆ ??

1 Trả lời

แม่เดินรึทำงานหนักรึป่าวคะ ถ้าเดินรึทำงานหนักแนะนำนั่งรึนอนพักให้หาย แม่นอนหงายรึป่าวคะ ถ้าเป้นเพราะแม่นอนหงายแนะนำนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันคะ

4y trước

คร่า