ขอคำแนะนำคะแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนตรวจไข่ตก แล้วสมหวังบ้างไหมคะ

ขอคำแนะนำคะแม่ๆ

ตรวจค่ะ พอดีเจอมูกไข่ตกตอนเช้า เลยไปซื้อมาตรวจ ก็ขึ้นเข้มเลย วันนั้นรีบปั่มปั๊มทันที รอลุ้นอยู่ค่ะเดือนนี้ไม่รู้จะติดรึป่าว

เราตรวจเมื่อวานขึ้นจางๆ. พอมาวันนี้ตรวจอีกทีขึ้นขีดเดียวเอง งงๆว่าไข่ตกไปแล้วรึเปล่า

ขยันมากค่ะแม่ อันนี้ของเรา รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนี้สมหวังค่ะ

ไข่ตกจ้า ♥️♥️♥️

เราใช้แค่2-3อันเอง

4y trước

เพราะใช้แอพไข่ตกด้วยจะไม่เปลืองแถบ

สู้ๆนะคะแม่